China Polishing Equipment Online China Polishing Equipment Online
Nhà

China Polishing Equipment Online China Polishing Equipment Online

China Polishing Equipment Online China Polishing Equipment Online

1 2 3
China Polishing Equipment Online China Polishing Equipment Online China Polishing Equipment Online China Polishing Equipment Online China Polishing Equipment Online China Polishing Equipment Online
teste
hồ sơ công ty

Trung Quốc Thiết bị đánh bóng thị trường với sản xuất, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng kỹ thuật như một toàn thể, tham gia vào các sản phẩm chuyên nghiệp trực tuyến.
Dưới đây là một bộ sưu tập của các nhà sản xuất thương hiệu lớn ở Trung Quốc Lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng cao.
Các nhà sản xuất có kỹ thuật viên chuyên nghiệp có chất lượng cao và sản xuất hiện đại tiên tiến equipment.All trong những sản phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá rất nhiều trong một loạt các thị trường khác nhau trên khắp các phương tiện được trang bị tốt và chất lượng tuyệt vời world.Their kiểm soát trong suốt tất cả các giai đoạn của sản xuất cho phép chúng tôi để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Như một kết quả của các sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi và dịch vụ khách hàng xuất sắc, họ đã đạt được một mạng lưới bán hàng toàn cầu đạt Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Đại Dương và Tây Âu.
Nền tảng này sẽ được bắt rễ sâu trong mới giai đoạn kinh doanh các sản phẩm của Trung Quốc, thích nghi tốt hơn và phát triển.

Nếu bạn có yêu cầu, xin vui lòng bấm vào các trang sản phẩm của "Liên Now" của nhà sản xuất. Các nhà cung cấp 'nút hoặc liên hệ trực tiếp các sản phẩm bán hàng sẽ trả lời e-mail của bạn.

Lịch sử
 • Locatiobn: Thành phố Đông Quan Trung Quốc
 • Thành lập vào năm 2007
 • Số nhân viên: 40
 • năng lực sản xuất: Approx.1800000 mỗi tháng
 • Thị trường chính phục vụ: Toàn thế giới
 • Dây chuyền sản xuất: chân pvcl mềm, dây đeo chìa khóa, mở chai, dây kéo kéo, huy chương, đế lót ly, khung ảnh, nam châm linh hoạt và các sản phẩm khác
Dịch vụ
 • 1. ODM & OEM dịch vụ
 • dịch vụ 2. Sourcing
 • 3. Một marker chuyên nghiệp cho các quà tặng PVC mềm, sourvenir, mặt hàng khuyến mại.
 • 4. R & dịch vụ D
 • 5. Mei Shang là một nhà sản xuất chuyên nghiệp trong các sản phẩm quảng cáo lý tưởng cho bất cứ dịp nào (như hội thảo, triển lãm thương mại, sự kiện thể thao, các cuộc họp cổ đông, cửa hàng lưu niệm, họp mặt, và nhiều hơn nữa).
Nhóm của chúng tôi

Mei Shang, được thành lập năm 2000, là một nhà sản xuất cũng như thành lập các chân tốt ve áo, phù hiệu, dây chuyền, và các sản phẩm khác làm từ nhiều loại kim loại và các vật liệu PVC. Chúng tôi đã cung cấp các giải pháp tiếp thị tùy chỉnh cho mỗi loại khách hàng có thể tưởng tượng. Sản phẩm của chúng tôi đã giành được sự tin tưởng và công nhận của nhiều công ty quốc tế nổi tiếng quảng cáo, quảng cáo đặc sản, bán buôn, chuỗi cửa hàng nhượng quyền thương mại và thể thao lớn, cũng như chính phủ, phi lợi nhuận, và các tổ chức địa phương trên toàn thế giới.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông á

Đông nam á

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

khác

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : $1,000,000-$5,000,000

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Nhà máy