Nhà

China Polishing Equipment Online China Polishing Equipment Online Tham quan nhà máy

Chứng nhận
Trung Quốc China Polishing Equipment Online China Polishing Equipment Online Chứng chỉ
Trung Quốc China Polishing Equipment Online China Polishing Equipment Online Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của bạn. Nó luôn luôn là tốt nhất. Duy trì được điều này, và chúng tôi sẽ thiết lập một mối quan hệ thương mại lâu dài với bạn.

—— ông Zero,

Tôi muốn nói rằng sản phẩm của bạn rất tốt. Cảm ơn bạn cho tất cả các đề nghị của bạn, cũng tốt dịch vụ sau bán hàng.

—— Ông Abílio Cipriano

Rất cảm kích đối với dịch vụ chuyên nghiệp của bạn và kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn cao hơn, rất vui khi được biết bạn.

—— ông Johnifere

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
  • Dây chuyền sản xuất

    Để đảm bảo số lượng sản phẩm của chúng tôi và gửi về thời gian cho khách hàng, công ty chúng tôi có cục Cấu trúc, Sở xenluloza Carbon, Sở điện tử để sản xuất bán thành phẩm, cuối cùng họ sẽ cung cấp cho họ để proudct lắp ráp và thử nghiệm bộ phận để Assemb và thử nghiệm. mỗi bộ phận có hơn hai dòng và một số sản xuất tự động lines.During sản xuất toàn bộ, bộ phận chất lượng của chúng tôi sẽ sau đây để đảm bảo rằng tất cả các liên kết của sản phẩm sản xuất là qualified.And tại Sở andLogistics cuối cùng bộ phận lưu trữ của chúng tôi sẽ đóng gói để giữ chúng trong một tốt điều kiện gửi ra nước ngoài.

  • OEM/ODM

    Chúng tôi có đội ngũ R & D tốt nhất và chúng tôi có các máy tự động tốt nhất, và do cấu trúc màn hình 's, vì vậy chúng tôi có thể thiết kế depend trên những gì khách hàng muốn chúng ta làm, và chúng tôi cũng có thể OEM.

  • Nghiên cứu và phát triển

    Công ty chúng tôi có hơn 20 kỹ sư, họ đã được làm việc trong ngành công nghiệp LED hơn mười năm, và họ đã ở lại trong Glux hơn năm năm, và họ chủ của cơ cấu sản phẩm và system.at thời, chúng tôi có nhiều tự động hóa máy, và chúng tôi đã hợp tác với nhiều công ty lớn trên toàn thế giới. Vì vậy, chúng tôi có thể chạm vào thông tin tiên tiến nhất, và chúng tôi làm tốt nhất của chúng tôi để phát triển các sản phẩm mới.

Chi tiết liên lạc
China Polishing Equipment Online China Polishing Equipment Online

Người liên hệ: Mr. Roni

Tel: 13825096166

Fax: 86-10-7777777

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)